Để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao mà giá thành vẫn "mềm" với người tiêu dùng,  chúng tôi hạn chế chi phí đầu tư vào quảng cáo và thiết kế. Thiết kế bao bì đơn giản, sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường như giấy, thủy tinh và hạn chế vật liệu nhựa là lựa chọn ưu tiên của chúng tôi. Sản phẩm của chúng tôi bên cạnh thân thiện với làn da còn là sản phẩm thân thiện với môi trường. 

Tính cách thương hiệu của chúng tôi là: 

Chất lượng, đơn giản và thân thiện.

Bạn đang tìm một chu trình chăm sóc da phù hợp với chính mình?

Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn. 

Bạn muốn tìm hiểu về cách sử dụng và thông tin từng sản phẩm, hãy scan QR- Code này. 

Scane Me

 

Zesa Cosma, chúng tôi ủng hộ công việc của BÁC SĨ KHÔNG BIÊN GIỚI (ÄRZTE OHNE GRENZEN).

"Bác sĩ không biên giới "  là một trong những tổ chức y tế chăm sóc người bị bệnh tả. Kể từ tháng 2, hơn 20.000 bệnh nhân đã được điều trị tại Trung tâm Điều trị Dịch tả (CTC) và gần 400 tấn vật tư y tế và hậu cần đã được chuyển đến Angola.
Ngày nay, có khoảng 70 tình nguyện viên nước ngoài và một nghìn công dân bản địa tham gia chăm sóc bệnh nhân ở các tỉnh Uige, Huila, Malanje, Bie, Bengo, Kuanza Norte, Huambo, Benguela và tại thủ đô Luanda. "
 


Tự giới thiệu

 

Là thương hiệu mỹ phẩm đầu tiên dành cho làn da Châu Á đạt tiêu chuẩn chất lượng tại Cộng hòa Liên bang Đức, Zesa Cosma hợp tác với các nhà khoa học Đức để phát triển các dòng sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với làn da và xu hướng làm đẹp Á Đông. Tất cả các sản phẩm của Zesa Cosma đều được sản xuất tại Đức theo công nghệ mới nhất (Made in Germany) và được cấp phép theo tiêu chuẩn tại Đức và châu Âu.

Zesa Cosma được thành lập vào tháng 01.2020 tại Hamburg, CHLB Đức