Zesa Cosma Gründer

Người sáng lập

Sinh ra và lớn lên từ mảnh đất cố đô, từ nhỏ tôi đã bị thu hút bởi những bí quyết làm đẹp của cung đình Huế. Khi trưởng thành, được học tập và làm việc tại CHLB Đức tôi càng thích và tìm thấy niềm vui khi được làm đẹp không chỉ cho bản thân mà cho cả mọi người xung quanh.  Trong suốt quãng thời gian đi học, tôi vẫn thường tư vấn, viết Blog và review các sản phẩm mỹ phẩm cho bạn bè và cộng đồng người Việt tại Đức. Sau khi tốt nghiệp cử nhân Hóa học và với niềm đam mê, tôi tiếp tục theo học và tốt nghiệp thạc sĩ ngành Khoa học mỹ phẩm (cosmetic science) tại trường Đại học Hamburg CHLB Đức. 

Tôi vẫn luôn ấp ủ có thể mang những kiến thức mình đã được học để tạo ra một thương hiệu mỹ phẩm dành cho phụ nữ Việt Nam mang uy tín và chất lượng "Made in Germany" đáng tin cậy cho cộng đồng tiêu dùng Việt Nam.  

Nguyễn Thị Hồng Trang
Thạc sĩ Khoa học mỹ phẩm



Sinh trưởng từ TP. Hồ Chí Minh, từ năm 19 tuổi với niềm khao khát được học hỏi từ một trong những nền kinh tế hùng mạnh nhất thế giới, tôi sang Đức du học. Sau khi tốt nghiệp Thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh với chuyên ngành về tài chính tôi bắt đầu sự nghiệp của mình ở vị trí Risk Manager tại một ngân hàng đầu tư quỹ lớn tại Hamburg. 

 

Sau nhiều năm tích lũy kinh nghiệm từ thương trường ở Đức tôi và vợ quyết định thực hiện ước mơ của mình tạo ra một thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam mang uy tín và chất lượng của Đức. 

Nguyễn Phước Trung
Thạc sĩ Quản trị kinh doanh

 

Chúng tôi hy vọng rằng Zesa Cosma sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng làn da Á Đông tại Đức và Châu Âu.


Philosophie

Tất cả phụ nữ đều trở nên xinh đẹp và hạnh phúc hơn khi được là chính mình.
 
Người tiêu dùng khi đến với Zesa Cosma, ngoài những sản phẩm chất lượng còn nhận được những lời tư vấn giúp hiểu rõ về làn da của chính mình. Ước mơ của chúng tôi là cho thế giới thấy vẻ đẹp của “An Nam xứ”, đồng thời mang đến chất lượng sản phẩm Đức cho người tiêu dùng Việt Nam nói riêng và Á Đông nói chung.

Motto

Sản phẩm dành cho người Châu Á với chất lượng Châu Âu. Chất lượng của Đức là lời hứa của chúng tôi với khách hàng của Zesa Cosma.